CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SAIGON TECH

www.palletcongnghiep.com

pallet xếp chồng, pallet chứa vải, pallet chua vai, pallet nghành may mặc, pallet nganh may, pallet sắt

PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL05 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL05 PALLET LƯỚI - PLL08 PALLET LƯỚI - PLL08 PALLET LƯỚI - PLL07 PALLET LƯỚI - PLL07 PALLET LƯỚI - PLL06 PALLET LƯỚI - PLL06 PALLET LƯỚI - PLL05 PALLET LƯỚI - PLL05 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC08 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC08 KỆ VĨ LƯỚI MẠ CHROM - KC07 KỆ VĨ LƯỚI MẠ CHROM - KC07 KỆ VĨ LƯỚI MẠ CHROM - KC06 KỆ VĨ LƯỚI MẠ CHROM - KC06 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC04 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC04 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC03 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC03 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC05 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC05 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC02 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC02 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC01 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC01 PALLET XẾP CHỒNG - PLX08 PALLET XẾP CHỒNG - PLX08 PALLET XẾP CHỒNG - PLX07 PALLET XẾP CHỒNG - PLX07 PALLET XẾP CHỒNG - PLX06 PALLET XẾP CHỒNG - PLX06 PALLET XẾP CHỒNG - PLX05 PALLET XẾP CHỒNG - PLX05 PALLET XẾP CHỒNG - PLX04 PALLET XẾP CHỒNG - PLX04 PALLET XẾP CHỒNG - PLX03 PALLET XẾP CHỒNG - PLX03 PALLET XẾP CHỒNG- PLX02 PALLET XẾP CHỒNG- PLX02 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL08 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL08 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL01 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL01 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL02 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL02 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL03 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL03 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL04 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL04 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL06 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL06 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL07 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL07 PALLET XẾP CHỒNG - PLX01 PALLET XẾP CHỒNG - PLX01 KỆ SHELVING ( KỆ TRUNG TẢI) -KS01 KỆ SHELVING ( KỆ TRUNG TẢI) -KS01 KỆ SHELVING ( KỆ TRUNG TẢI) -KS02 KỆ SHELVING ( KỆ TRUNG TẢI) -KS02 KỆ SHELVING ( KỆ TRUNG TẢI) -KS03 KỆ SHELVING ( KỆ TRUNG TẢI) -KS03 KỆ SHELVING ( KỆ TRUNG TẢI) -KS04 KỆ SHELVING ( KỆ TRUNG TẢI) -KS04 PALLET LƯỚI - PLL01 PALLET LƯỚI - PLL01 PALLET LƯỚI - PLL02 PALLET LƯỚI - PLL02 PALLET LƯỚI - PLL03 PALLET LƯỚI - PLL03 PALLET LƯỚI - PLL04 PALLET LƯỚI - PLL04
Danh mục sản phẩm
ƯU ĐIỂM CỦA PALLET SẮT SO VỚI PALLET GỖ VÀ PALLET NHỰA
18/12/2017 | 1518
Pallet sắt có được tính vượt trội hiện nay là do các đặc tính về kim loại cũng như độ tính toán chính xác của người kỹ sư tạo lên sản phẩm. Một số cuộc khảo sát hiện nay các doanh nghiệp sử dụng đã đánh giá độ tốt, sức bền của pallet, kết quả đáng ngạc nhiên hầu hết các Quý khách hàng đều lựa chọn pallet kim loại cho sản phẩm của mình. Điều tạo lên sự hoàn hảo cho pallet sắt vượt trội hơn pallet nhựa và pallet

Với nghành công nghiệp logistic đang phát triển mạnh mẽ hiện nay thì pallet sắt đang là giải pháp hữu hiệu để lưu trữ và vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi trên thế giới. Pallet sắt dần thay thế các loại pallet nhựa và pallet gỗ, với những ưu điểm vượt trội về độ cứng, tải trọng, môi trường khí hậu, độ dẻo dai, tuổi thọ cao của kim loại mang đến cho Quý khách hàng đã sử dụng có được sản phẩm tốt nhất và bền vững nhất trong quá trình sử dụng

Hình ảnh so sánh pallet Sắt - pallet Gỗ - pallet Nhựa

Pallet sắt có được tính vượt trội hiện nay là do các đặc tính về kim loại cũng như độ tính toán chính xác của người kỹ sư tạo lên sản phẩm. Một số cuộc khảo sát hiện nay các doanh nghiệp sử dụng đã đánh giá độ tốt, sức bền của pallet, kết quả đáng ngạc nhiên hầu hết các Quý khách hàng đều lựa chọn pallet kim loại cho sản phẩm của mình.

 Điều tạo lên sự hoàn hảo cho pallet sắt vượt trội hơn pallet nhựa và pallet gỗ là gì?

Tại sao loại pallet sắt, thép đang dần được các doanh nghiệp, nhà máy, công ty sản xuất, phân phối lựa chọn nhiều hơn?

Có rất nhiều câu trả lời khác nhau từ mọi khía cạnh sản phẩm:

* Trước tiên là sự an toàn, chắc chắn:

+ Đảm bảo an toàn  trong kết cấu, tạo sự vững chắc và kiên cố cho sản phẩm.

+ Hạn chế bể vỡ,

+ Không gây ô nhiễm môi trường, không có mùi lạ, nấm mốc…dễ dàng lau chùi vệ sinh

Pallet sắt về sự an toàn và chắc chắn là tốt nhất so với pallet gỗ, đối với pallet nhựa mặc dù tốt hơn pallet gỗ về mặt này tuy nhiên với nhựa cứng và khi rớt ở độ cao vượt mức thì pallet nhựa cũng dễ đàng gãy vỡ.

 * Tuổi thọ sử dụng của sản phẩm: Pallet sắt lên đến 15 năm hoặc có thể hơn tuỳ thuộc vào quá trình sử dụng và môi trường sử dụng.

 * Đối với thiết bị lưu trữ và hệ thống truy hồi: hoạt động tốt với hệ thống băng tải, dây truyền, hệ thống trượt.

Đối với hệ thống và thiết bị này thì pallet sắt  sẽ tốt hơn bởi vì bề mặt pallet steel sắt (thép) được sơn tĩnh điện rất láng mịn và trơn tru, hạn chế bị sước bề mặt trong quá trình trượt cao hơn pallet nhựa. Còn pallet gỗ mặc dù đã được bào mịn tuy nhiên độ trơn của pallet gỗ rất hạn chế khó có thể trượt và truy hồi sản phẩm.

 * Tính linh hoạt thiết kế các loại kệ để pallet: dễ dàng thực hiện kích cỡ khác nhau và hình dạng khác nhau khi làm giá kệ để pallet.

Khi sử dụng trên các loại kệ vì tính chất chắc chắn nên không cần phải sử dụng các loại thanh đỡ phụ pallet ( thanh support ) như hai đối tượng pallet Gỗ và pallet nhựa.

* Cháy: Sản phẩm không bị cháy như pallet gỗ và không bị nung chảy với nhiệt độ thấp, không bắt hoả khi gặp hoả hoạn.

Pallet gỗ và pallet nhựa khi gặp cháy sẽ như dầu gặp lửa bốc hoả một cách nhanh chóng, dễ gây tốn kém cho việc đầu tư cái mới khi bị cháy thành tro. Hai loại pallet này dễ dàng nóng chảy và sinh ra khói độc ôi nhiễm môi trường xung quanh một cách trầm trọng làm cho việc đe doạ sự sống của người xung quanh rất nguy hiểm 

* Môi trường:

+ Lạnh lên đến -60 độ C trong các kho lạnh

+ Nhiệt độ phòng: sản phẩm không có gì thay đổi

+ Nóng: sản phẩm truyền nhiệt trở lên nóng.

Pallet sắt với những ưu điểm vượt trội hơn so với pallet nhựa và pallet gỗ đang dần được sử dụng nhiều hơn, tránh tốn kém hơn so với người sử dụng, là sản phẩm có thể tái chế được. Không mang đến ảnh hưởng môi trường khi có vấn đề xẩy ra đối với nhà kho. Sản phẩm được sơn tĩnh điện chống rỉ sét oxi hoá.

 

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SAIGON TECH

Địa chỉ: 163A Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0888.588.778 – 0907888367

Email: kinhdoanh@saigonnewtech.com

http://saigonnewtech.com

http://palletcongnghiep.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trần trọng kính chào!