CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SAIGON TECH

www.palletcongnghiep.com

pallet sắt, pallet xếp chồng, pallet sơn tĩnh điện, pallet saigon tech, pallet sat

PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL05 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL05 PALLET LƯỚI - PLL08 PALLET LƯỚI - PLL08 PALLET LƯỚI - PLL07 PALLET LƯỚI - PLL07 PALLET LƯỚI - PLL06 PALLET LƯỚI - PLL06 PALLET LƯỚI - PLL05 PALLET LƯỚI - PLL05 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC08 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC08 KỆ VĨ LƯỚI MẠ CHROM - KC07 KỆ VĨ LƯỚI MẠ CHROM - KC07 KỆ VĨ LƯỚI MẠ CHROM - KC06 KỆ VĨ LƯỚI MẠ CHROM - KC06 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC04 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC04 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC03 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC03 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC05 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC05 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC02 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC02 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC01 KỆ LƯỚI MẠ CHROM - KC01 PALLET XẾP CHỒNG - PLX08 PALLET XẾP CHỒNG - PLX08 PALLET XẾP CHỒNG - PLX07 PALLET XẾP CHỒNG - PLX07 PALLET XẾP CHỒNG - PLX06 PALLET XẾP CHỒNG - PLX06 PALLET XẾP CHỒNG - PLX05 PALLET XẾP CHỒNG - PLX05 PALLET XẾP CHỒNG - PLX04 PALLET XẾP CHỒNG - PLX04 PALLET XẾP CHỒNG - PLX03 PALLET XẾP CHỒNG - PLX03 PALLET XẾP CHỒNG- PLX02 PALLET XẾP CHỒNG- PLX02 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL08 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL08 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL01 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL01 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL02 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL02 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL03 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL03 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL04 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL04 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL06 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL06 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL07 PALLET SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN - PL07 PALLET XẾP CHỒNG - PLX01 PALLET XẾP CHỒNG - PLX01 KỆ SHELVING ( KỆ TRUNG TẢI) -KS01 KỆ SHELVING ( KỆ TRUNG TẢI) -KS01 KỆ SHELVING ( KỆ TRUNG TẢI) -KS02 KỆ SHELVING ( KỆ TRUNG TẢI) -KS02 KỆ SHELVING ( KỆ TRUNG TẢI) -KS03 KỆ SHELVING ( KỆ TRUNG TẢI) -KS03 KỆ SHELVING ( KỆ TRUNG TẢI) -KS04 KỆ SHELVING ( KỆ TRUNG TẢI) -KS04 PALLET LƯỚI - PLL01 PALLET LƯỚI - PLL01 PALLET LƯỚI - PLL02 PALLET LƯỚI - PLL02 PALLET LƯỚI - PLL03 PALLET LƯỚI - PLL03 PALLET LƯỚI - PLL04 PALLET LƯỚI - PLL04
Danh mục sản phẩm
5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PALLET SẮT
20/12/2017 | 1004
Ngoài pallet gỗ, pallet nhựa thì pallet sắt cũng được người tiêu dùng quan tâm khá nhiều. nhu cầu sử dụng pallet ngày càng tăng cao để đáp ứng cuộc sống và công việc. Do đó, các nhà sản xuất cũng không ngừng cải tiến để cho ra đời nhiều chủng loại khác nhau. So với các loại pallet khác thì pallet sắt được đánh giá cao bởi chất liệu bền và chắc chắn nhất. Nhờ khả năng chịu được trọng tải lớn, tuổi thọ cao, vận chuyển linh hoạt, thân thiện với môi trường,… pallet sắt đang dần trở thành sự lựa chọn tối ưu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Nhu cầu sử dụng pallet ngày càng tăng cao để đáp ứng cuộc sống và công việc. Do đó, các nhà sản xuất cũng không ngừng cải tiến để cho ra đời nhiều chủng loại khác nhau. So với các loại pallet khác thì pallet sắt được đánh giá cao bởi chất liệu bền và chắc chắn nhất.

Ngoài pallet gỗ, pallet nhựa thì pallet sắt cũng được người tiêu dùng quan tâm khá nhiều. nhu cầu sử dụng pallet ngày càng tăng cao để đáp ứng cuộc sống và công việc. Do đó, các nhà sản xuất cũng không ngừng cải tiến để cho ra đời nhiều chủng loại khác nhau. So với các loại pallet khác thì pallet sắt được đánh giá cao bởi chất liệu bền và chắc chắn nhất. Nhờ khả năng chịu được trọng tải lớn, tuổi thọ cao, vận chuyển linh hoạt, thân thiện với môi trường,… pallet sắt đang dần trở thành sự lựa chọn tối ưu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

1. Chất liệu bền, tuổi thọ cao

- Đây là điều không cần phải bàn cãi khi sử dụng pallet sắt. Nếu như nhựa có thể dễ dàng bị gãy, vỡ do sử dụng lâu, gỗ có thể dễ dàng bị cháy trong điều kiện môi trường nhiệt độ cao thì pallet sắt có thể khắc phục dễ dàng hai nhược điểm này. Bạn có thể thoải mái sử dụng trong bất cứ môi trường nào, với trọng lượng nặng bao nhiêu cũng không ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của pallet.

- Nghiên cứu cho rằng, một sản phẩm pallet sắt có tuổi thọ lên đến 15 năm. Nếu như sử dụng, bảo quản đúng cách thì con số này có thể tăng lên thêm nữa. Như thế bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc sữa chữa, bảo dưỡng sau này. Vì thế, pallet sắt được rất nhiều người ưa chuộng.

2. An toàn, chắc chắn

Về độ an toàn và chắc chắn thì không có một loại pallet nào có thể sánh được với pallet sắt. Dù có những sự cố như va đập, nhiệt độ cao,… thì bạn vẫn cực kì yên tâm, không lo hàng hóa bị hư hỏng, vỡ,…

3. Di chuyển pallet bằng hệ thống

Đặc thù của pallet sắt là trọng lượng khá nặng do đó để di chuyển, bạn phải dùng đến sự hỗ trợ của hệ thống dây chuyển, băng tải, trượt…. Nhờ có sơn tĩnh điện mà pallet sẽ mịn màng, hoạt động trơn tru hơn so với pallet nhựa hay gỗ. Từ đó hàng hóa ít bị trầy xước hơn.

4. Tính linh hoạt cao

Pallet sắt được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của đời sống và được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Do đó, nó cũng được thiết kế với nhiều kích thước, hình dạng khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu hàng hóa. Bạn có thể dễ dàng tìm mua được một chiếc pallet sắt từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp….

5. Chất liệu thân thiện với môi trường

Pallet sắt không độc hại, không ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa cũng như môi trường. Thêm vào đó, tuổi thọ của chúng khá lâu, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng trong một thời gian dài mà không lo phải thay mới hay vứt đi. Vì thế, pallet sắt chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

 

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SAIGON TECH

Địa chỉ: 163A Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0888.588.778 – 0907888367

Email: kinhdoanh@saigonnewtech.com 

www.saigonnewtech.com 

www.palletcongnghiep.com 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trần trọng kính chào!